Tìm hiểu quy trình nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Tìm hiểu quy trình nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân

Nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em có vòng 1 khiêm tốn trở nên đầy đặn, căng tròn, quyến rũ hơn. Nhờ sử dụng túi độn nano siêu bền, kết quả sau khi nâng ngực sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Bài viết hôm nay sẽ bật mí đến các bạn quy trình nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân để các bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng vòng 1 mới này.

 

tim hieu quy trinh nang nguc nano chip tai tmv bs nhan

Nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân – giải pháp sở hữu ngực đẹp hoàn hảo

 

Theo đó, quy trình nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân sẽ bao gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

1.

Bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cụ thể về kỹ thuật nâng ngực nano chip tại TMV BS Nhân. Từ đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Cùng với đó, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra chi tiết khuôn ngực của bạn để xác định đường mổ và lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành nâng ngực, các bạn phải thực hiện khám sức khỏe tổng quát. Chỉ khi đủ điều kiện thì bạn mới được lên bàn phẫu thuật.

Các bạn cũng lưu ý không được che giấu bệnh để nâng ngực. Hãy cung cấp tất cả những thông tin về sức khỏe của mình như tiền sử bệnh án, tình trạng sức khỏe 6 tháng gần đây,…để đảm bảo sự an toàn cho bản thân khi tiến hành nâng ngực.

Bước 3: Sát trùng và gây mê

Vì là cuộc đại phẫu nên bắt buộc các bạn phải được gây mê toàn thân để không có cảm giác đau đớn hay lo lắng khi phẫu thuật. Bác sĩ cùng sẽ tiến hành sát trùng bầu ngực và các dụng cụ phẫu thuật để đảm bảo không gây nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực nano chip

3.

Bác sĩ thực hiện mổ nội soi và phân tách khoang ngực. Sau đó đưa túi ngực Nano Chip chuẩn theo size đã xác định từ trước vào trong khoang ngực, điều chỉnh vị trí sao cho dáng ngực cân đối nhất. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực nano chip, các bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi. Khi sức khỏe và bầu ngực đã ổn định, các bạn sẽ được nghỉ ngơi tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám định kỳ

Thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo cuộc phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cơ bản về treo ngực sa trễ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng