Cắt mí Mini Deep ở tại Đà Nẵng - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Cắt mí Mini Deep ở tại Đà Nẵng

CẮT MÍ MINI DEEP

Phẫu thuật cắt mí mini deep hay còn gọi là phương pháp mini open: đây là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.

chi em quang ngai do xo cat mi mat khong dau o da nang

Kỹ thuật cắt mí mini deep: gồm có 2 bước.

  • Loại bỏ mỡ: đầu tiên Bác sĩ đo, vẽ xác định vị trí mí mắt. Tiếp đến Bác sĩ gây tê và rạch da theo đường vẽ trên mắt ( đường rạch da dài 1 – 1,5cm ), qua đường rạch da này Bác sĩ cắt bỏ bọng mỡ )
  • Tạo mắt 2 mí: sau khi cắt bỏ mỡ ở mắt, Bác sĩ khâu tạo hình nếp mí mắt khâu đính cơ vòng mi vào gân cơ nâng mi trên, kết quả sẽ tạo nên một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rất tự nhiên.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHẪU THUẬT CẮT MÍ MINI DEEP:

Người có mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót Người đã từng bấm mí hoặc cắt mí nhưng chưa thành công hoặc chưa hài lòng với đôi mắt của mình Lưu ý: đối với người có da dư thừa, da chùng ở mắt không thực hiện được phương pháp này.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MINI DEEP:

Phương pháp mini deep là phẫu thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn nên sau phẫu thuật phục hồi rất nhanh, rất ít sưng nề, không bầm tím.

Phương pháp mini deep với đường mổ nhỏ 1 – 1,5cm nên vết thương rất nhanh lành, sau khi lành vết thương đường sẹo rất nhỏ, mí trông rất tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo và đôi mắt của mình để gương mặt cuốn hút hơn. Hãy gọi cho ThammyvienbsNhan theo holine: 0931121022 để được chuyên viên tư vấn hoặc đến địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Đà nẵng để gặp trực tiếp Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng