logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Căng da mặt ở tại Đà Nẵng

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật

Là kĩ thuật căng da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới ở Mỹ, Châu âu cũng như ở Châu á… đem lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

 

Căng da mặt với bác sĩ TMV bs Nhân

Căng da mặt với bác sĩ TMV bs Nhân

 

Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đồng thời khi chỉ Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt sử dụng loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Đặc biệt phương pháp này có thể kết hợp với các thủ thuật khác như tiêm thuốc chống nếp nhăn, các phương pháp điều trị laser, có thể giúp cải thiện kết cấu da không xâm lấn.

Trường hợp áp dụng căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này.

Vì sao cần căng da mặt

Cấu trúc mô dưới da là thành phần Collagen và Elastine đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm của da tạo nên hình dáng bên ngoài của cơ thể.

treo ngực

Người trẻ tuổi, thành phần Collagen và Elastine phát triển đầy đủ, do vậy da không nhăn, bề mặt da bóng mịn do được nuôi dưỡng đầy đủ. Từ 30 tuổi trở đi hai thành phần trên bắt đầu suy giảm: Sợi Collagen thoái hóa dần, mỏng và gầy đi, sợi elastine kém đàn hồi và da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Càng cao tuổi, nếp nhăn càng sâu và xuất hiện tình trạng xệ má, xệ cằm…nghĩa là lúc này lớp mô đệm dưới da suy giảm về số lượng và chất lượng. Điều đó làm lộ rõ nét già nua trên khuôn mặt. Thoái hóa da tiến triển nhanh từ sau 40 tuổi trở đi. Giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ, khi các nội tiết tố nữ là Estrogen, là thành phần hormon kích thích sự phát triển Estrogen và Elastine suy giảm hoàn toàn làm da lão hóa nhanh nhất.

Cơ chế tác dụng căng da mặt

Chỉ đặc biệt này được cấy dưới da, đầu tiên tạo ra phản ứng viêm. Các tế bào hạt và nguyên bào sợi bắt đầu tập trung xung quanh sợi chỉ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn và bắt đầu tăng sinh, tăng sản sợi Collagen và Elastine xung quanh sợi chỉ. Điều này diễn ra tức thì từ khi cấy chỉ đến 1 năm sau đó, nhờ bản chất hóa học đặc biệt của loại chỉ này.

Polidioxanone (PDO) và bản chất hóa học của chỉ đặc biệt này. Sau khi cấy dưới da, nhanh chóng phân hủy từ 6 – 8 tuần và để lại khoảng trống. Vỏ bọc của nó chính là lớp Collsgen và Elastin mới được hình thành sau khi cấy chỉ. Nhờ đó, da mặt được căng trong thời gian 2 – 4 năm. Có tài liệu cho thấy da mặt duy trì độ căng từ 5 -7 năm.

Polidioxanone (PDO) là bản chất hóa học của chỉ đặc biệt này và được tổng hợp từ P-Dioxanon, sau khi cấy vào mô dưới da, cơ thể phản ứng tự vệ. Quanh sợi PDO bị lớp mô hạt gian bào bao quanh cùng với lớp Collagen tân tạo. Lớp Collagen này  tăng sinh dần và đến khoảng 1 năm sau khi cấy chỉ thì ngưng. Sợi PDO tự tiêu trong khoảng thời gian 3 tháng, để lại những cái ống rỗng mà thành ống là lớp Collagen Elastin và nguyên bào sợi vây quanh. Do vậy, trên da chỗ nào cấy chỉ PDO thì lớp Collagen dưới da ở đó dày lên. Tỷ lệ theo số lượng chỉ PDO được cấy ghép vào da. Lớp này duy trì dưới da trong một thời gian dài khoảng 4 năm. Có tài liệu cho thấy da mặt duy trì độ căng từ 5 -7 năm.

Ưu điểm của căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn, không chảy máu, thực hiện được trên tất cả lứa tuổi, đặc biệt trên bệnh nhân ngại phẫu thuật và cho kết quả lâu bền. Theo y văn, sau khi luồn chỉ da mặt có tác dụng từ 2 đến 4 năm theo cơ địa của từng người.

An toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, hiệu quả không kém phẫu thuật. Tạo được khuôn mặt hình trái xoan. Nâng cơ mặt khi bị chảy xệ. – Kỹ thuật này không cần nghỉ dưỡng, không sưng nhiều và không đau. Trong thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

1 2

Sở hữu làn da căng bóng như tuổi 20 với liệu pháp căng da mặt chỉ collagen

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hẹn

 

 

Các dịch vụ đánh giá cao nhất tại Thẩm mỹ viện BS Nhân

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng