Chỉnh hình sụp mí ở tại Đà Nẵng - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Chỉnh hình sụp mí ở tại Đà Nẵng

Sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ:

Mức độ 1: Mí mắt bị sụp xuống và che bớt 1 phần của đồng tử mắt. Ở tình trạng này, người bệnh vẫn có thể nhìn ngang được (Mức độ nhẹ)

Mức độ 2: Mí mắt bị sụp xuống gần trung tâm đồng tử mắt, người bệnh phải dùng cơ trán, ngước mặt lên cao khi muốn nhìn thẳng (Mức độ khá nặng)

Mức độ 3: Mí mắt bị sụp xuống quá trung tâm đồng tử mắt, để nhìn được, bệnh nhân phải rướn mày, ngửa cổ ra sau để nhìn thẳng (Mức độ nặng nhất)

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có đôi mắt đẹp

Để loại bỏ tình trạng sụp mí bẩm sinh, lấy lại đôi mắt đẹp như mơ ước, các chuyên gia khuyên bạn nên chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo, an toàn và hiệu quả nhất để có đôi mắt đẹp như ý muốn.

Với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí, to, tròn, đẹp tự nhiên, loại bỏ tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn, kỹ thuật an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…

Để có đôi mắt đẹp như ý muốn, bạn sẽ được trải nghiệm qua những bước thực hiện sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Thăm khám, xác định tình trạng trước khi thực hiện kỹ thuật

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sụp mí của mình để đưa ra phương pháp chữa trị tối ưu nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn và chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để có 1 ca phẫu thuật như ý muốn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, loại bỏ những vấn đề về tiểu đường, huyết áp, tim mạch… Bên cạnh dó, các dụng cụ được dùng trong kỹ thuật này phải được sát khuẩn, khử trùng theo đúng quy định của bộ y tế.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo mí mắt, sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo để tạo mí mắt mới sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt rồi sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt để đảm bảo trong quá trình thực hiện kỹ thuật không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Căn cứ về mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da mi trên hoặc nâng mi trên lên trán để loại bỏ tình trạng sụp mí đồng thời tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Các bác sĩ tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chỉ với 45 – 60 phút, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp, không còn sụp mí và bạn có thể tự tin hơn khi đứng trước người đối diện.

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng