Bác sĩ Dũng - Nguyễn Minh Dũng - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Bác sĩ Dũng – Nguyễn Minh Dũng

Bác sĩ Dũng – bác sĩ khoa tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện C

Bác sĩ Dũng

Bác sĩ Dũng

Bác sĩ Dũng có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Dũng đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật ở nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện khác trên toàn quốc.

– Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa PT tạo hình thẩm mỹ – Bộ Y Tế
– Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM
– Tạo hình nâng ngực thẩm mỹ – Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM
– Phẫu thuật tạo hình nâng mũi thẩm mỹ- Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM
– Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ – Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM
– Thành viên Hội Y Học TP.HCM
– Chứng chỉ về An Toàn trong Y học thẩm mỹ – Hội Y Học Tp.HCM
– Đào tạo chuyên sâu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – IMAPS 2016
– Đào tạo chuyên sâu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Hội Y Học Tp.HCM
– Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh Viện Thái Bình Dương
– Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh Viện C Tp.Đà Nẵng

Bác sĩ Dũng nguyên là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện C Đà Nẵng. Với niềm đam mê về giải phẫu thẩm mỹ, trải qua hàng ngàn ca phẩu thuật tạo hình khuôn mặt và trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ, bác sĩ luôn mong muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn cho chị em phụ nữ và cả đấng mày râu.

Hiện tại bác sĩ Dũng cùng bác sĩ Nhân là 2 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách mổ chính tại TMV BS Nhân, nơi mà 2 bác sĩ đã cùng nhau gầy dựng thương hiệu và mang lại niềm vui thẩm mỹ cho các khách hàng từ nhưng năm 2000 đến nay.

Quan điểm thẩm mỹ của Bác sĩ Dũng

“Giá trị đích thực của bản thân không gì khác ngoài nụ cười, những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng. Những lúc ấy tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng nghề”, bác sĩ Dũng trải lòng.

Trong nhiều năm PTTM cho khách hàng, tôi nhận thấy gần 15% khách hàng mới đến để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết gặp phải khi đã PTTM ở đâu đó!

Phải thừa nhận với khách hàng rằng bác sĩ cũng chỉ là một con người không phải thần thánh nên bác sĩ nào cũng gặp những ca thẩm mỹ không như ý muốn. Nhưng sự khác biệt đó là bác sĩ có kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm thì hạn chế được rủi ro, hạn chế những tác động xảy ra ngoài ý muốn và hơn thế nữa khi có một sự cố nào đó thì bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức sâu sẽ sửa chữa, khắc phục được tình trạng đó.

Ví dụ: nâng mũi không thể 100 % thành công, một biến chứng thường gặp nhất của nâng mũi đó là mũi lệch, sống mũi không thẳng. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có từng phương pháp khắc phục phù hợp, chứ không phải cứ mũi lệch là có một cách chỉnh sửa duy nhất. Như khi nào thì bác sĩ sẽ cắt bao xơ hoặc tiêm mỡ tự thân hay khi nào thì lột bao xơ tạo đường hầm mới…

Với xu hướng phát triển hiện đại thẩm mỹ phát triển nhanh như vũ bão, người người làm đẹp nhà nhà làm thẩm mỹ, với sự phát triển của y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng thì xu thế làm đẹp phải an toàn, làm đẹp phải tồn tại với thời gian.

Có một thời gian làm đẹp là bất chấp, nâng mũi là phải cao (kể cả tiêm silicon lỏng) nhưng không biết biến chứng của nó sau này là như thế nào. Nếu không đúng chỉ định, không đúng kỹ thuật thì sau 2-3 năm sẽ thấy rõ những biến chứng, chắc chắn phải PT chỉnh sửa lại.

Xu thế hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ phải hài hòa với khuôn mặt của mình, hơn nữa là phải an toàn tránh phẫu thuật sửa lại. Với sự phát triển không có kiểm soát của ngành thẩm mỹ thì trong vòng hai đến ba năm tới thẩm mỹ sẽ bước vào thời kỳ Revision (thời kỳ mổ lại).

Tôi có lời khuyên cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, cần lắng nghe nhu cầu của bản thân, lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ để quyết định dáng mũi hay góc mắt, mí mắt… như thế nào cho bền vững với thời gian.

Thông tin thêm về Bác sĩ Dũng

💓Chứng nhận sở hữu của cục bản quyền tác giả: “Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau”. Được #Bác_sĩ_Dũng nghiên cứu trong nhiều năm trước khi công bố.
292784829 911551043569414 3216649607910728899 n.png? nc cat=105&ccb=1 7& nc sid=730e14& nc ohc=no7uRNFU6N8AX vQDie& nc ht=scontent.fdad3 4

Bác sĩ Dũng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau

Bác sĩ Dũng hiện là người thực hiện hầu hết các ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện BS Nhân, từ các ca tiểu phẫu nhỏ như cắt mí đến những ca phẫu thuật phức tạp hơn như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, tạo hình vùng bụng…, với kinh nghiêm gần 20 năm trong nghề, bác sĩ Dũng được đánh giá rất cao về chuyên môn và uy tín trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là tại khu vực miền trung.

Cần phải đọc nếu cắt mí: Cắt mí giá rẻ và những hậu quả đáng báo động

Cần phải đọc nếu nâng mũi: Loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi

Đọc thêm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau đầu tiên tại Việt Nam

Các dịch vụ bác sĩ Dũng đang thực hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng