Khám phá 3 sự thật về mở góc mắt? Có để lại sẹo không ? - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Khám phá 3 sự thật về mở góc mắt? Có để lại sẹo không ?

Mở góc mắt – Mắt lung linh, tròn đẹp

Mở góc mắt là 1 tiểu phẩu nhỏ mang đến cho bạn 1 đôi mắt tròn đẹp, xoá bỏ được các nếp nhăn rẻ quạt ở vùng góc mắt. Phương pháp này dành cho những bạn có đôi mắt nhỏ, sụp mí để cải thiện đôi mắt của mình được to hơn.

Sỡ dĩ, mắt một số bạn trông nhỏ là vì phần da thừa ở 2 bên khoé mắt và chiều dài của mắt ngắn; vì vậy, khi chọn mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa và thay đổi chiều dài của mí mắt. Bạn sẽ nhìn thấy kết quả khi thực hiện mở góc mắt ngay sau khi hoàn thành ca tiểu phẫu này.

Phương pháp mở góc mắt không còn xa lạ đối với hội chị em mắt nhỏ, những người có da thừa căng ngang tại khóe mắt nhưng lại ngại 2 điều: ĐAU VÀ SẸO.

mở góc mắt

Mở góc mắt có đau không?

Mở góc mắt có đau không? Là câu hỏi hầu hết các khách hàng đều quan tâm. Vì thế, hôm nay Thẩm mĩ viện Bs Nhân sẽ bật mí cho bạn nhé!

Với công nghệ độc quyền và có bản quyền riêng, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê để không còn thấy đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, nếu  thấy đau nhức có thể hỏi ý kiến của bác sĩ để xin thuốc giảm đau.

Bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp mở góc mắt, vì mắt là bộ phận nhạy cảm nên không nên chỉnh sửa nhiều lần, nên bạn cần chọn một bác sĩ uy tín để tránh những rủi ro không cần thiết.

Mở góc mắt có để lại sẹo không?

Việc có sẹo hay không sau khi mở góc mắt chịu sự ảnh hưởng lớn của kỹ năng của bác sĩ thực hiện. Vì mắt là một bộ phận nhạy cảm, nên yêu cầu người bác sĩ phải cẩn thận, chính xác và hiểu sâu về cấu trúc của đôi mắt để tạo ra kết quả đẹp nhất.

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, bạn cũng nên có một chế độ chăm sóc đúng cách để hiệu quả thẩm mỹ. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý sau khi thực hiện phương pháp này:

  • Kiêng nước tiếp xúc với mắt ngay sau khi thực hiện.
  • Luôn tránh ánh nắng và bụi bẩn tiếp xúc với mắt.
  • Kiêng thịt bò, thị gà, hải sản, rau muống… là những lựa chọn tốt để giữ cho chế độ ăn uống thuận lợi. Việc này còn giúp tránh sẹo xấu và tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn sau này.
  • Sau khi phẫu thuật, hãy để mắt nghỉ ngơi và hạn chế thời gian xem tivi và làm việc trên máy tính để tối ưu thời gian bình phục.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp mở rộng góc mắt mà bạn nên biết. Thẩm mĩ viện Bs Nhân mong rằng bài viết này sẽ thật bổ ích cho bạn.

Nếu bạn vẫn đang có nhu cầu thực hiện mở rộng góc mắt nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Thẩm mĩ viện Bs Nhân, bạn sẽ được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Dũng đã kiến tạo cho rất nhiều khách hàng có đôi mắt đẹp, hoàn mỹ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mở rộng góc mắt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng