NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NHÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG? - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NHÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân có an toàn không? Là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Trong bài viết này, Bác sĩ Nhân sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân và bảng giá của dịch vụ này. Hãy cùng Bác sĩ Nhân khám phá kỹ hơn nhé!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ đứng đầu về hiệu quả cũng như sự thành công của các ca phẫu thuật, dịch vụ nâng mũi được tin tưởng lựa chọn bởi hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Vậy tại sao Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân lại được nhiều người lựa chọn nâng mũi đến như vậy?

NÂNG MŨI CHỈ MẤT 60 PHÚT, CÓ NGAY DÁNG MŨI ĐẸP

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân cam kết giúp bạn tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo chỉ bằng một giấc ngủ 60 phút sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, để biến hóa từ dáng mũi thấp tẹt, kém xinh chỉ cần 1 giấc ngủ 60 phút, sẽ có dáng mũi xinh như ý muốn.

feedback nâng mũi cấu trúc

feedback nâng mũi cấu trúc

feedback nâng mũi bán cấu trúc

feedback nâng mũi bán cấu trúc

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHUẨN AN TOÀN CỦA BỘ Y TẾ

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân, các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện, đo vẽ dáng mũi, sát khuẩn, gây tê, tiến hành phẫu thuật nâng mũi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sẽ được thực hiện theo một tuần tự cụ thể.

Để bảo vệ sức khỏe của bạn trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân sẽ yêu cầu bạn đều phải đi qua các yêu cầu khám về sức khỏe hoàn toàn. Nếu có dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ không thực hiện phẫu thuật. Sau đó bạn sẽ được đưa vào phòng mổ vô trùng, và một đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành việc phê duyệt gây tê/gây mê.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân – uy tín – có đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo tạo cho bạn một trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất. Quá trình thăm khám và tư vấn bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra kế hoạch phẫu thuật lý tưởng nhất, cùng với đó là sự hài lòng của bạn về kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật, khắc phục mọi khuyết điểm liên quan đến mũi trong một lần thực hiện đơn giản.

Mỗi gương mặt sẽ được thiết kế một dáng mũi khác nhau phù hợp với tỉ lệ và sự hài hòa, để tôn lên đẹp mắt các nét trên khuôn mặt.

Thực hiện phẫu thuật trên mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân thì không cần phải lo lắng, bác sĩ ưu tú có kinh nghiệm và chuyên môn cao đảm bảo phẫu thuật diễn ra mềm mại, không xâm lấn. Do đó, mũi hồi phục nhanh, chỉ trong 5 – 7 ngày là có thể thấy kết quả, mũi sẽ gom form ổn định nhờ thời gian nghỉ ngơi ngắn gọn.

HẬU PHẪU TẬN TÂM

Khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân đều hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình sẵn sàng túc trực 24/24h giúp giải đáp các câu hỏi, băn khoăn của khách hàng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ của mình.

Trong tháng 5 này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân giới thiệu chương trình ưu đãi lên đến 50% cho dịch vụ nâng mũi.

Trên đây là giải đáp thắc mắc: “Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân có an toàn không?”. Nếu có thắc mắc gì,  hãy liên hệ Hotline 0931.121.022 – (0236).6.552.678  đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng