Nâng mũi nên bọc sụn tai hay sụn megaderm ? - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Nâng mũi nên bọc sụn tai hay sụn megaderm ?

Chắc hẳn, phái đẹp chúng ta khi có ý định nâng mũi đều biết đến nâng mũi bọc sụn tai và megaderm để tránh được hiện tượng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy, các bác sĩ đã nghiên cứu và thực hiện các ca nâng mũi bọc sụn, trong đó bọc sụn megaderm và sụn tai là  kỹ thuật được lựa chọn và nối bật nhất. Nhưng, vấn đề được đặt ra khiến chị em chúng ta bâng khuâng là Liệu nâng mũi nên bọc sụn nào để không bị co rút và lộ sụn sau khi nâng. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì nên tham khảo bài viết dựa trên ý kiến của bác sĩ PTTM này nhé.

1.Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn tai) hoặc sụn nhân tạo (sụn Megaderm) để bọc đầu mũi giúp tránh hiện tượng đỏ đầu mũi và mũi sẽ tương thích nhanh chóng với cơ thể sau nâng.

Cách để tạo hình dáng mũi theo ý muốn: chuẩn S line tự nhiên thanh thoát hay L line sang trọng kiêu kỳ, được thực hiện bằng phương pháp đặc biệt này. Điều này có thể phụ thuộc vào đường nét gương mặt cũng như xu hướng làm đẹp của người sở hữu.

nâng mũi

2.Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai sẽ giúp độ tương thích tốt. Phần sụn tai được bóc tách để xử lý, sau đó được đặt vào đầu mũi để giúp tạo nên một mũi đẹp, tròn và nâng lên với độ cao phù hợp.

Trong trường hợp mũi thấp, phương pháp nâng mũi của chúng tôi cung cấp một đường sống mũi phù hợp và đẹp. Kết quả là khi nâng, mũi trở nên cong nhẹ, tạo điều kiện làm cho gương mặt hài hòa và đồng đều.

nâng mũi sụn tai

3.Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Sụn Megaderm là một trong những loại sụn sinh học được đánh giá tốt nhất hiện nay. Loại sụn này được lựa chọn sử dụng ở những quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp tiên tiến. Sụn đã được áp dụng nhiều nơi ở Việt Nam, những nơi có uy tín và cung cấp dịch vụ làm đẹp hàng đầu.

Chi phí của Megaderm khá cao, nhưng nó có độ tương thích tốt với cơ thể, an toàn và hiệu quả. Nó có thể bao phủ đầu mũi, giúp nó trở nên mềm mại độ tự nhiên.

Bạn đang lo lắng chiếc mũi của mình nên nâng mũi phương pháp nào để đẹp tự nhiên hài hòa thì 2 cách nâng mũi trên có thể là giải pháp lý tưởng giành cho nhu cầu của bạn.

nang mui boc sun megaderm

4. Nên chọn nâng mũi bọc sụn nào tốt hơn ?

Việc nâng mũi bọc sụn megaderm là một kỹ thuật để sửa chữa những nhược điểm trên sóng mũi, giúp cho bạn có được khuôn mũi cao thanh tú và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu khách hàng có bị khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi thì việc nâng mũi bọc sụn megaderm sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn.

nâng mũi bằng Megaderm

Bác sĩ có thể thực hiện can thiệp vào cấu trúc mũi bằng cách bọc sụn tai. Với việc này, chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến mũi hay những khuyết điểm trên mũi sẽ trở nên dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp nâng mũi này cũng có thể được áp dụng để cải thiện những dáng mũi đã được thực hiện thẩm mỹ rất nhiều lần hoặc đã bị ảnh hưởng bởi tai nạn.

Trả lời cho câu hỏi về việc nâng mũi bọc sụn tai hay megaderm nên làm như thế nào để tốt nhất thì tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng. Cả hai dịch vụ đều được các chuyên gia đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả tốt nhất. Vậy, về độ chất lượng thì cả hai cũng đều không thể phân biệt được.

Để có thể thực hiện các kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Nếu không có kinh nghiệm về lĩnh vực này, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia. Chắc chắn các bác sĩ sẽ đưa ra các nhận xét lại có ý nghĩa và phù hợp với bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nâng mũi nên bọc sụn tai và sụn megaderm. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng