logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Nâng mũi nên bọc sụn tai hay sụn megaderm ?

Chắc hẳn, phái đẹp chúng ta khi có ý định nâng mũi đều biết đến nâng mũi bọc sụn tai và megaderm để tránh được hiện tượng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy, các bác sĩ đã nghiên cứu và thực hiện các ca nâng mũi bọc sụn, trong đó bọc sụn megaderm và sụn tai là  kỹ thuật được lựa chọn và nối bật nhất. Nhưng, vấn đề được đặt ra khiến chị em chúng ta bâng khuâng là Liệu nâng mũi nên bọc sụn nào để không bị co rút và lộ sụn sau khi nâng. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì nên tham khảo bài viết dựa trên ý kiến của bác sĩ PTTM này nhé.

1.Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn tai) hoặc sụn nhân tạo (sụn Megaderm) để bọc đầu mũi giúp tránh hiện tượng đỏ đầu mũi và mũi sẽ tương thích nhanh chóng với cơ thể sau nâng.

Phương pháp này có thể giúp tạo hình dáng mũi đẹp hài hòa chuẩn S line tự nhiên thanh thoát. Hoặc cũng có thể tạo hình thành dáng mũi L line sang trọng kiêu kỳ tùy theo đường nét gương mặt và xu hướng làm đẹp của người sở hữu.

nâng mũi

2.Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai sẽ giúp độ tương thích tốt. Trong kỹ thuật này, một phần sụn tai được bóc tách và xử lý, sau đó đặt vào đầu mũi để giúp mũi bo tròn, đẹp, nâng lên với độ cao vừa phải.

Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp mũi thấp, nhưng đường sống mũi chuẩn đẹp. Sau khi nâng, mũi có dáng cong nhẹ hài hòa với gương mặt.

nâng mũi sụn tai

3.Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Sụn Megaderm là một trong những loại sụn sinh học được đánh giá tốt nhất hiện nay. Loại sụn này được lựa chọn sử dụng ở những quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp tiên tiến. Tại Việt Nam, loại sụn này cũng đã được đưa vào ứng dụng tại những địa chỉ làm đẹp cao cấp, uy tín.

Trong thực tế, chi phí sụn Megaderm khá đắt. Nhưng bù lại, việc sử dụng sụn Megaderm sẽ có độ tương thích tốt với cơ thể, an toàn và hiệu quả. Sụn sinh học có thể bọc đầu mũi, giúp đầu mũi đạt độ mềm mại tự nhiên.

Nếu bạn đang lo lắng chiếc mũi của mình nên nâng mũi phương pháp nào để đẹp tự nhiên hài hòa thì 2 cách nâng mũi trên có thể là giải pháp lý tưởng giành cho nhu cầu của bạn.

nang mui boc sun megaderm

4. Nên chọn nâng mũi bọc sụn nào tốt hơn ?

Một vấn đề ít ai biết đến, đó là nâng mũi bọc sụn megaderm là kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi, giúp mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Chính vì thế với những trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm về đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

nâng mũi bằng Megaderm

Với nâng mũi bọc sụn tai, bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế việc chỉnh sửa các vấn đề về mũi hay những khuyết điểm sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra giải pháp làm đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại những dáng mũi đã qua thẩm mỹ nhiều lần hoặc trải qua tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Vậy, để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tai hay megaderm sẽ tốt hơn thì đó chính là còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra cả hai kĩ thuật này đều được các chuyên gia đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Chính vì thế độ chất lượng của cả hai dịch vụ này sẽ là ngang nhau.

Tuy nhiên để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn phải lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp. Với những trường hợp khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những nhận định khách quan và phù hợp.

 

 

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng