7 lý do chị em ở Tam Kỳ chọn nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

7 lý do chị em ở Tam Kỳ chọn nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng

Phẫu thuật nâng mũi giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng cũng không phải là điều dễ dàng gì. Nếu các chị em Tam Kỳ đang băn khoăn không biết nên chọn nâng mũi ở đâu Đà Nẵng an toàn thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện BS Nhân để được sở hữu mũi mới cao đẹp tự nhiên, chuẩn dáng Sline.

Dưới đây chính là 7 lý do giải thích tại sao chị em Tam Kỳ nên chọn TMV BS Nhân là địa chỉ nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng:

Được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế

Capture

Một đơn vị nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng phải hoạt động công khai, minh bạch về mặt pháp lý.

Thẩm mỹ viện BS Nhân là thẩm mỹ viện hiếm hoi tại Đà Nẵng được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế và được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Đây là điều kiện tiên quyết

Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi

Các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện BS Nhân đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

7 ly do chi em o tam ky chon nang mui an toan o da nang

Thẩm mỹ viện BS Nhân là địa chỉ nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng

Là TMV duy nhất ở Đà Nẵng có ekip 2 bác sĩ trở lên thực hiện nâng mũi

Đa phần các cơ sở thẩm mỹ hiện nay khi thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp như nâng mũi hay nâng ngực cũng chỉ có 1 bác sĩ mổ chính mà thôi. Tuy nhiên với Thẩm mỹ viện BS Nhân, tất cả các ca nâng mũi đều có ekip 2 bác sĩ trở lên cùng thực hiện. Điều này đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và cho kết quả tốt nhất.

Áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng

Hiện tại Thẩm mỹ viện BS Nhân đang cung cấp đến khách hàng 3 phương pháp nâng mũi mới nhất là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Tuy nhất tất cả các ca phẫu thuật đều sẽ tuân thủ các nguyên tắc an toàn để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nhờ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả các ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện BS Nhân đều cho kết quả ưng ý. Khách hàng sẽ lập tức sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Cam kết hiệu quả nâng mũi được duy trì vĩnh viễn

Chị em ở Tam Kỳ khi chọn nâng mũi an toàn ở Đà Nẵng tại Thẩm mỹ viện BS Nhân sẽ không phải lo lắng đến việc dáng mũi sẽ hồi lại sau một thời gian phẫu thuật vì hiệu quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi hợp lý

Chi phí nâng mũi hợp lý tại Thẩm mỹ viện BS Nhân giúp cho các chị em không may sở hữu chiếc mũi thấp, nhiều khuyết điểm sẽ dễ dàng thay đổi dáng mũi trở nên thẳng đẹp tự nhiên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng