Nâng mũi loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật...? - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Nâng mũi loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật…?

Trong thời gian gần đây, ngành thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Hàng nghìn thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng của khách hàng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đã tạo ra nhiều vấn đề, đặt ra những thách thức không nhỏ đối với khách hàng, đặc biệt là những người chưa hiểu rõ về thẩm mỹ.

Nguy Cơ “Treo Đầu Dê Bán Thịt Chó” trong Nâng Mũi

nâng mũi

Nâng mũi tại các spa nhỏ dể mang biến chứn

Một trong những hiện thực đau lòng nhất trong lĩnh vực nâng mũi là hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó.” Điều này thường xuất hiện ở các cơ sở nhỏ, thiếu điều kiện hoạt động và không có giấy phép phẫu thuật. Khách hàng thường được tư vấn gói “nâng mũi bán cấu trúc hoặc cấu trúc,” nhưng thực tế chỉ là phương pháp nâng mũi đơn thuần với sự sử dụng sụn nhân tạo. Cơ sở này thường lừa dối khách hàng bằng việc hứa hẹn khả năng thực hiện các phương pháp cao cấp mặc dù không có kiến thức chuyên môn.

Thực tế, những cơ sở nhỏ này thường chỉ thực hiện phương pháp “nâng mũi đơn thuần” bằng cách sử dụng sụn nhân tạo, mà không có những kỹ thuật cao cấp như họ hứa hẹn. Hậu quả của việc này thường là sụn nhân tạo lộ ra chỉ sau 1-2 năm, tạo nguy cơ đâm lủng đầu mũi.

Loạn Giá Trong Báo Giá Cho Khách Hàng

Việc loạn giá trong báo giá nâng mũi là một vấn đề khác mà khách hàng thường phải đối mặt. Một ca nâng mũi bán cấu trúc hoặc cấu trúc đòi hỏi chi phí tối thiểu là từ 20 triệu đồng, do vật liệu và thuốc men trong quá trình mổ phải nhiều. Tuy nhiên, các cơ sở nhỏ thường báo giá rất thấp, thậm chí chỉ 7 triệu hoặc 4 triệu đồng. Điều này là do họ thực hiện phương pháp nâng mũi đơn thuần mà lừa dối khách hàng rằng đang thực hiện phương pháp cao cấp.

Khách hàng thường bị lôi cuốn vì giá rẻ, không biết đâu là đúng. Họ thường chọn các cơ sở nhỏ với giá thấp và sau 1-2 năm, họ phải đến các thẩm mỹ viện uy tín để giải quyết vấn đề tụt sụn mũi, gây bóng đỏ đầu mũi.

Lời Khuyên Dành Cho Khách Hàng Nâng Mũi

Đối với những ai đang cân nhắc nâng mũi, lời khuyên đầu tiên là tìm hiểu kỹ về cơ sở làm đẹp. Cơ sở đó cần phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ chuyên môn thực hiện, không phải là điều dưỡng hay kỹ thuật viên.

Thứ hai, nên tìm hiểu rõ phương pháp nâng mũi mình sẽ thực hiện, để tránh bị lừa dối. Cuối cùng, cân nhắc giữa giá và chất lượng, vì giá thấp thường đi đôi với chất lượng kém và tay nghề bác sĩ không cao. Nếu giá chỉ từ 4-10 triệu đồng, đó chắc chắn là phương pháp nâng mũi đơn thuần, và nên tránh xa để tránh phải làm lại nhiều lần và ảnh hưởng đến tâm lý sau này.

Bài nên đọc khác: CẮT MÍ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ ĐÁNG BÁO ĐỘNG

Xem thêm dịch vụ uy tín tại thẩm mỹ viện Bs Nhân

 

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng