CẮT MÍ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ ĐÁNG BÁO ĐỘNG
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

CẮT MÍ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ ĐÁNG BÁO ĐỘNG

Cắt mí giá rẻ là một tiểu phẫu nhỏ giúp tạo đôi mắt có hai mí rõ ràng cho những ai mắt không có mí, mí không đều, mí lót…, ngoài ra còn giúp loại bỏ da thừa, bọng mỡ cho các phụ nữ lớn tuổi, giúp họ loại bỏ những khó chiụ này và giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn.

Cắt mí mắt có rất nhiều giá; giá rẻ rất nhiều, giá tầm trung cũng nhiều và giá cao cũng không phải là hiếm. Với rất nhiều mức giá khác nhau được đề ra như vậy, ắt hẳn hàng loạt những câu hỏi về giá dịch vụ sẽ được đặt ra như: Có nên cắt mí mắt giá rẻ không? 

TẠI SAO CÓ CẮT MÍ GIÁ RẺ (CHÊNH LỆCH GIÁ Ở RẤT NHIỀU NƠI)

Cắt mí giá rẻ

Cắt mí giá rẻ và hậu quả

Đó là vì chỉ có spa hoặc cơ sở làm đẹp ít kinh nghiệm chuyên môn thực hiện, phòng mổ không đủ tiêu chuẩn, các loại thuốc trong quá trình thực hiện không có chất lượng cao. Nên giá thành ở những nơi này rất thấp chỉ từ 1 đến 3 triệu là có thể thực hiện. 

Khách hàng khi tư vấn ở nhiều nơi khác nhau sẽ nhận thấy chênh lệch về giá là khá cao, ví dụ ở những thẩm mỹ viện uy tín giá phải từ 6 triệu trở lên, chỉ khi có chương trình khuyến mãi thật lớn mới có giá thấp nhất từ 4 triệu. Nên nếu không tỉnh táo tìm hiểu thông tin về nơi thực hiện, họ có thể bị rơi vào ma trận giá rẻ mà nhiều cơ sở đưa ra và cuối cùng lựa chọn sai nơi thực hiện dẫn đến những hậu quả đáng tiếc sau này.

NHỮNG HẬU QUẢ KHÔNG LƯỜNG CỦA CẮT MÍ GIÁ RẺ

Theo một số thống kê thì 3 biến chứng dễ gặp nhất ở cắt mí giá rẻ là:

1. Mắt bị trợn mí và không nhắm được mắt…

Do người thực hiện thiếu chuyên môn và kinh nghiệm nên đã cắt đi quá nhiều da mí mắt làm cho sự co kéo da không còn tự nhiên dẫn đến mí mắt bị trợn, lệch, thậm chí là không nhắm được kín hay xếch ngược lên…

2. Bị nhiễm trùng sau cắt mí

Chủ yếu do không có phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ không vô khuẩn, thiết bị máy móc không đảm bảo…, quy trình thực hiện thiếu chuyên môn nên đã không vô khuẩn hoàn toàn trong quá trình mổ, nên vết thương sau mổ xẻ rất dễ bị nhiễm trùng, mưng mủ thậm chí là hoại tử.

3. Để lại sẹo xấu

Cắt mí mắt vết cắt chắc chắn sẽ để lại sẹo, tuy nhiên vết sẹo tồn tại rất nhỏ rất khó thấy và không làm mất thẩm mỹ. Nhưng với cắt mí giá rẻ vết sẹo hình thành rất to, có thể gây ra sẹo lồi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho đôi mắt.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG AI MUỐN CẮT MÍ

Cắt mí giá rẻ chỉ giúp bạn tiết kiệm một chút chi phí nhưng những hậu quả xảy ra thì bạn phải tốn rất nhiều tiền để khắc phục, thậm chí 1 số trường hợp không thể sửa được. Cắt mí với chi phí hợp lý thì độ an toàn chắc chắn sẽ cao hơn và tính thẩm mỹ cũng được nâng lên rất nhiều. Vì vậy một khi đã thực hiện dịch vụ làm đẹp thì nên cân nhắc vấn đề an toàn và chất lượng hơn là giá thành.

Khi lựa chọn nơi cắt mí, cần phải tìm hiểu rõ những vấn đề sau:

  • Nơi thực hiện phải có giấy phép hoạt động của sở/bộ y tế cấp
  • Người thực hiện phải có giấy phép hành nghề, chứng chỉ chuyên môn liên quan
  • Đội ngũ nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
  • Bảng giá thực hiện được công khai, không mập mờ
  • Bác sĩ thực hiện phải là người trực thuộc cơ sở, không phải được thuê về làm

#Lời_kết cho những ai đang băn khoăn lựa chọn nơi cắt mí là: tiền nào của nấy, một khi đã can thiệp vào cơ thể thì nên lựa chọn dịch vụ tốt nhất, vì đó là làm cho cả đời, đừng vì chút rẻ hơn về giá mà làm đi làm lại nhiều lần vừa tốn nhiều tiền hơn mà còn gây ảnh hưởng đến tâm lý sau này.

Bài nên đọc khác: Loạn giá, mập mờ phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi

Xem thêm dịch vụ uy tín tại thẩm mỹ viện Bs Nhân

 

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng