Cắt da thừa & lấy bọng mỡ tại TMV BS Nhân có an toàn không?
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Cắt da thừa & lấy bọng mỡ tại TMV BS Nhân có an toàn không?

Bọng mỡ dưới mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt của chị em trở nên già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Cắt da thừa & lấy bọng mỡ mí mắt là liệu pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích thực hiện để loại bỏ tình trạng này. Nếu bạn đang thắc mắc cắt da thừa & lấy bọng mỡ tại TMV BS Nhân có an toàn không thì hãy đọc ngay những thông tin sau đây để biết câu trả lời. 

cat da thua lay bong mo tai tmv bs nhan co an toan khong

Cắt da thừa & lấy bọng mỡ tại TMV BS Nhân có an toàn không?

Tìm hiểu về liệu pháp cắt da thừa & lấy bọng mỡ 

g

Cắt da thừa & lấy bọng mỡ mí mắt là một tiểu phẫu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng đôi mắt thiếu cuốn hút do vùng da quanh mí mắt bị chảy xệ, có nhiều mỡ thừa (tức bọng mắt).

Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện liệu pháp này bằng cách rạch một đường mổ mảnh trùng với nếp mi dưới. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Sau khi hồi phục, đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung, linh hoạt và cuốn hút hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà tiểu phẫu này ngày càng được nhiều chị em sở hữu đôi mắt có bọng mắt bẩm sinh hoặc do tuổi tác lựa chọn.

Cắt da thừa & lấy bọng mỡ tại TMV BS Nhân có an toàn không?

Vì liệu pháp này tác động trực tiếp lên đôi mắt nên chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất lo lắng, không biết chúng có gây ảnh hưởng đến thị lực không, có nguy hiểm không? Câu trả lời ở đây là không! Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân vì:

  • Thứ nhất, dịch vụ cắt da thừa & lấy bọng mỡ mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu với thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút mà thôi.
  • Thứ hai, liệu pháp này chỉ thực hiện trên vùng da quanh mắt chứ không hề tác động vào phần bên trong mắt nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực. Ngược lại, nó còn góp phần loại bỏ bọng mỡ giúp đôi mắt linh hoạt hơn, mở rộng tầm nhìn cho những bạn bị sụp mí do bọng mắt quá to..
  • Thứ ba, cắt da thừa & lấy bọng mỡ  tại TMV BS Nhân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Thứ tư, dụng cụ phẫu thuật tại TMV BS Nhân được vô trùng để tránh bị nhiễm trùng, biến chứng, loại bỏ nguy cơ lây nhiễm các bệnh lý nguy hiểm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng