Chia sẻ trải nghiệm thực tế độn thái dương tại TMV Bs.Nhân
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Chia sẻ trải nghiệm thực tế độn thái dương tại TMV Bs.Nhân

Đọc review trước khi mua sắm hay trải nghiệm 1 dịch vụ làm đẹp nào luôn là ưu tiên số 1 của acsc chị em phụ nữ, đặc biệt là những chia sẻ từ những khách hàng thực tế trước khi PTTM. Đối với phương pháp độn thái dương cũng vậy, nhận được chia sẻ của chị khách, TMV Bs Nhân xin được chia sẻ để các khách hàng sau có cơ sở để tham khảo.
độn thái dương

Khách hàng chia sẻ trải nghiệm độn thái dương:

Mình đã tiến hành độn thái dương tại TMV Bs Nhân được 1 năm rồi, nếu ai đó hỏi độn thái dương đau không mà mình nói chẳng đau chút nào thì hẳn là nói dối. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì quả thực sự đau đớn đó hoàn toàn được trả công xứng đáng. Mình thấy rất hài lòng và ưng ý.
Mọi người đừng lo sợ quá bởi độn thái dương đau không cũng tùy vào kỹ thuật bác sĩ, và khả năng chịu đau của bản thân. Mình tham khảo và được tư vấn là không đau. Lúc mình làm thì đó cũng không hẳn là đau nhức nhối mà là hơi ê nhẹ và khó chịu vì thực chất cơ thể đang tiếp nhận 1 sản phẩm từ bên ngoài đưa vào, cần quá trình thích nghi.
Theo mình tìm hiểu thì không phải ai cũng gặp phải tình trạng đau thái dương như mình. Đó là sau khi độn thái dương, còn trong suốt quá trình thẩm mỹ bạn sẽ không đau một chút nào vì bác sĩ đã tiêm gây mê để bản thân khách hàng thoải mái nhất rồi.
Trộm vía là mình chỉ bị hơi khó chịu vùng thái dương trong 2 – 3 ngày đầu. Bác sĩ tư vấn rằng tình trạng này xảy ra khi miếng độn chèn ép lên cơ thái dương. Vì vậy khi nhai hay chỉ cần há miệng thì sự khó chịu lan lên đỉnh đầu khiến mình kém thoải mái.
Trong 2 ngày đầu bác sĩ có kê thuốc giảm đau cho mình. Sau đó tình trạng đau giảm đi đáng kể và như nhiều người có thể ngay 1 tuần đã hết đau hoàn toàn và đi làm cũng như sinh hoạt bình thường.

Trên đây là những chia sẻ trải nghiệm thực tế độn thái dương tại TMV Bs.Nhân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng