Bật mí 3 bí mật về phẫu thuật thẩm mỹ - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Bật mí 3 bí mật về phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ, một lựa chọn không ngừng được tìm kiếm để đạt được vẻ đẹp lý tưởng, không chỉ là nhu cầu mà còn là một điểm tự tin lớn của mọi người. Tuy nhiên, trước những quyết định lớn như phẫu thuật, nhiều người vẫn còn đầy lo lắng và băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về một số dạng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, nhằm giúp họ tự tin hơn khi quyết định nâng tầm vẻ đẹp của mình.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt:

Mắt, nơi nhạy cảm và dễ tổn thương, là trung tâm thu hút ánh nhìn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt không chỉ giúp làm đẹp đôi mắt mà còn có thể mang lại sự tự tin. Mặc dù đây là một phương pháp đơn giản, nhưng không tránh khỏi những rủi ro như nhiễm trùng, sẹo hay chân chỉ khâu bất thường.

Phương pháp gây mê trong phẫu thuật mắt thường sử dụng cả gây tê tại chỗ và gây tê toàn thân để đảm bảo bệnh nhân thoải mái và không đau đớn. Điều này giúp kiểm soát tình trạng sốc phản vệ, mặc dù ít khi xảy ra, nhưng vẫn cần sự chuẩn bị và thử nghiệm thuốc gây mê trước phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ

2. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi:

Mũi, một đặc điểm quan trọng của khuôn mặt, có thể được cải thiện thông qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Điều này giúp tạo ra chiếc mũi hài hòa và phù hợp với khuôn mặt, đồng thời không để lại vết sẹo lộ liễu. Thường được thực hiện sau 18 tuổi, phẫu thuật này sử dụng chất liệu như sụn tự thân, sụn nhân tạo, hoặc xương nhân tạo để thay đổi hình dạng mũi.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:

Với mong muốn có vòng 1 đầy đặn, phẫu thuật nâng ngực là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, giữa hai loại túi độn phổ biến là silicone và nước muối sinh lý, vẫn có sự chọn lựa và băn khoăn. Túi độn silicone mang lại cảm giác tự nhiên và giảm nguy cơ xẹp túi, trong khi túi nước muối sinh lý có thể được hấp thụ tự nhiên bởi cơ thể.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có chất liệu nhân tạo nào là hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng không tránh khỏi những rủi ro, như nhiễm trùng, sưng, hay thậm chí là thay đổi màu da.

Trên đây là 3 bí mật về phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Dưới đây là những thông tin của các bác sĩ:

Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân chứng chỉ hành nghề: 004447/BYT-CCHN

Bác sĩ Nguyễn Minh Dũng chứng chỉ hành nghề: 003792/BYT-CCHN

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng