Tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên 1 cách duyên dáng
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên 1 cách duyên dáng

Theo Y khoa thì “lúm đồng tiền” trên má là một dạng dị tật bẩm sinh. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng “dị tật” này đã khiến nụ cười trở nên duyên dáng và cực kỳ đáng yêu. Vì vậy mà nhiều chị em không có má lúm đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của thẩm mỹ để tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều spa nhỏ nhận tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng với những quảng cáo có cánh như giá siêu rẻ, không đau, đảm bảo an toàn. Họ thực hiện bằng cách dùng chỉ khâu đính toàn bộ để tạo ra lỗ lúm cố định trên má. Loại “lúm” này sẽ xuất hiện trên mặt 24/24 chứ không phải cười mới lúm nên rất kém duyên. Chính điều này đã khiến nhiều chị em hiểu nhầm rằng, tạo lúm đồng tiền thì chỉ cần khâu túm má là xong!

 

Tạo lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ!

 

Trên thực tế, kỹ thuật tạo lúm phức tạp hơn nhiều. Và muốn tạo má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng như má lúm bẩm sinh thì phải được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao. 

Theo đó, phương pháp tạo má lúm đồng tiền chuẩn Y khoa sẽ được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Bác sĩ thực đính cơ cười dưới da thông qua 2 mũi khâu bắt chéo nhau tại vị trí xác định ban đầu để khi cười cơ này co lại như má lúm đồng tiền, rất tự nhiên và duyên dáng.

Điều quan trọng khi tạo má lúm là bác sĩ phải xác định chính xác vị trí cần “lúm” sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng và lúm đồng tiền phải có độ sâu vừa phải, đủ để khách hàng “làm duyên” khi cười.

Tạo lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là 1 thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ với mức độ xâm lấn tối thiểu và được gây tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không gây đau đớn gì. 

Thời gian thực hiện tiểu phẫu sẽ kéo dài trong khoảng 20 phút với 5 bước cơ bản say đây:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định vị trí tạo má lúm hài hòa với gương mặt khách hàng.
  • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo lúm.
  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng má.
  • Bước 4: Tiến hành tạo má lúm.
  • Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu.

Sau phẫu thuật bao lâu thì lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Sau khi thực hiện phẫu thuật thì vị trí làm má lúm sẽ bị lõm xuống 1 chút. Đây là điều rất bình thường nên các bạn không cần phải lo lắng. Thông thường thì sau khoảng 1-2 tháng chỉ sẽ tự  tiêu, tạo mô sẹo. Lúc này khi khách hàng cười sẽ hiện rõ má lúm đồng tiền cực kỳ tự nhiên, không hề lộ giấu vết thẩm mỹ.

Một số lưu ý sau tiểu phẫu giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục tại vị trí đính lúm đồng tiền:

  • Uống thuốc theo toa bác sĩ đã kê.
  • Chườm lạnh vùng má tạo lúm trong 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng.
  • Không đánh răng ở vùng tạo lúm trong 5 – 7 ngày đầu. Thay vào đó các bạn nên sử dụng nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng vết mổ.
  • Ưu tiên những loại thức ăn dạng lỏng như cháo, súp,…hoặc thực phẩm mềm.
  • Tái khám đúng hẹn.

Kỹ thuật tạo má lúm tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, tránh rủi ro không đáng có. Các chị em tại khu vực miền Trung và Đà Nẵng muốn “tậu” má lúm duyên dáng, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện BS Nhân để được thăm khám và thực hiện tạo lúm đồng tiền nhanh chóng, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn.

Tham khảo thêm: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không đau

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng