Cắt Hoặc Hút Mỡ Bụng? Giải Đáp Từ Chuyên Gia
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Cắt hoặc hút mỡ bụng? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Có nhiều người luôn ao ước sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và thân hình đẹp mơ màng thông qua công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước đưa ra quyết định quan trọng về việc cắt hoặc hút mỡ bụng, không ít người đặt ra câu hỏi: Phương pháp nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất?

Cắt hoặc hút mỡ bụng?

Cắt hoặc hút mỡ bụng?

Để làm sáng tỏ điều này, Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân – Thẩm mỹ viện Bs Nhân đã chia sẻ: “Cả phẫu thuật cắt mỡ và hút mỡ bụng đều nhằm vào mục tiêu loại bỏ mỡ thừa từ vùng bụng, giúp bạn sở hữu đường cong, vóc dáng mơ ước. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng biệt và thích hợp với từng trường hợp cụ thể.” Do vậy, để bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bs Nhân tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp cắt, hút mỡ bụng an toàn

Ngày nay,  có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp giữa cắt và hút mỡ bụng, bạn cần nắm rõ hai phương pháp sau đây để đưa ra quyết định an toàn cho bản thân.

  • Phẫu thuật cắt mỡ, da thừa: Đây là kỹ thuật loại bỏ một phần da chùng và mỡ thừa ở vùng bụng, giúp làm cho vòng bụng trở nên nhỏ gọn và săn chắc tự nhiên. Phương pháp này mang lại hiệu quả giảm mỡ khá cao đối với những trường hợp có nhiều da dư và mỡ thừa.
Cắt mỡ bụng

Cắt mỡ bụng 

  • Hút mỡ bụng không phẫu thuật: Phương pháp này thường được thực hiện nhẹ nhàng hơn, không đòi hỏi sự can thiệp “dao kéo” trên diện rộng. Mỡ thừa được loại bỏ thông qua ống hút siêu nhỏ, đảm bảo độ an toàn cao. Hút mỡ bụng không phẫu thuật thích hợp cho những người có ít mỡ và da chùng.
Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng

5 nguyên tắc an toàn khi cắt và hút mỡ bụng

Trước khi tiến hành cắt hoặc hút mỡ bụng, bạn cần nắm rõ 5 nguyên tắc sau đây để đảm bảo an toàn cho bản thân:

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Việc chọn thẩm mỹ uy tín giúp đảm bảo tính an toàn và kết quả làm đẹp như mong muốn. Thẩm mỹ viện Bs Nhân – Thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín tại Đà Nẵng, với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp giảm mỡ đúng kỹ thuật và quy trình.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào, bạn cần được kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Đặc biệt, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên hút mỡ.
  • Giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại: Cắt và hút mỡ bụng đều là hai phương pháp giảm mỡ an toàn và hiện đại. Do đó, các cơ sở luôn ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công của một ca phẫu thuật. Với chuyên môn, kiến thức sâu rộng và kỹ năng tinh chỉnh, bác sĩ có thể đưa ra các giải pháp giải quyết phù hợp với từng cá nhân, mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.
  • Tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý:  Việc tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý sau một ca phẫu thuật không chỉ là quy tắc mà còn là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình phục hồi và duy trì kết quả thẩm mỹ. Do đó, bạn cần nghỉ ngơi đúng cách để cơ thể hồi phục và bảo toàn kết quả thẩm mỹ.

Trên đây là bài viết cung cấp các giải đáp và phương pháp về cắt hoăc hút mỡ bụng an toàn. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline: 0931.121.022 – (0236).6.552.678 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bs.Nhân để được bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng