Phẫu thuật thẩm mỹ không đau - Thẩm mỹ viện BS NHÂN
logo thẩm mỹ viện bác sĩ nhân

Phẫu thuật thẩm mỹ không đau

pttmkd

Làm đẹp nhưng sợ nhất là đau.

Với một khảo sát nhỏ dành cho các phụ nữ từ 18-45 tuổi, thì ý kiến chung mọi người sẳn sàng PTTM để đẹp hơn, tuy nhiên đa số đều sợ…đau trong quá trình thẩm mỹ. Điều đó là bước cản trở đầu tiên khi họ nghĩ đến việc làm đẹp.

pttmkd 2
Nhièu phụ nữ muốn PTTM để đẹp hơn nhưng sợ đau

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Dũng, tâm lý sợ đau của phụ nữ khi thẩm mỹ làm đẹp là điều ông gặp hằng ngày mỗi khi làm việc. “Có chị em chỉ mới gây tê thôi đã la đau đớn, trong suốt quá trình PTTM thì liên tục …khóc vì đau”. Nhưng thật sự thì cơn đau nó phụ thuộc vào “ngưỡng chịu đau của mỗi người”, có người chịu đau rất tốt, nhưng cũng có người chỉ cần 1 tác động nhẹ đã cảm thấy đau nhói – Bác sĩ Dũng chia sẻ thêm.

Hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Dũng cảm thấy cần phải giúp cho những khách hàng làm đẹp vượt qua nổi sợ này cũng như giúp họ thật sự cảm thấy nhẹ nhàng, không đau mỗi khi thực hiện PTTM. Từ những trăn trở đó, bác sĩ  đã dành ra hơn 3 năm nghiên cứu các tài liệu khoa học, phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa gây mê để tìm giải pháp…, và cuối cùng cũng đã tìm ra được cách giúp ngắt cơn đau của khách hàng khi PTTM.

Trước đây, phương pháp gây tê thông thường là tiêm trực tiếp thuốc gây tê vào vùng cần PTTM, sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật ngay, nếu thời gian phẫu thuật lâu thì trong quá trình thực hiện sẽ tiêm thêm gây tê để giảm đau. Điểm hạn chế của phương pháp này là khách hàng sẽ bị đau ngay khi tiêm tê vì 2 lí do: 1 là do kim xuyên qua da gây đau, 2 là do lượng thuốc gây tê được bơm vào vùng cần phẫu thuật gây đau.

Còn với kỹ thuật gây tê mới này, những dây thần kinh gây cảm giác đau cho vùng phẫu thuật sẽ được ưc chế, từ đó quá trình gây tê và phẫu thuật sẽ không còn đau đớn. Cụ thể kỹ thuật này sẽ gồm 3 bước như sau:

Đầu tiên bác sĩ sẽ chuẩn bị lượng thuốc gây tê phù hợp với độ PH của vùng cần tiêm, điều này sẽ không làm đau khi tiêm thuốc tê vào mô tổ chức nơi sẽ phẫu thuật .

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng nhỏ thuốc tê để gây tê, ức chế tạm thời dây thần kinh cảm giác của vùng quanh vùng cần PTTM, mục đích là để chuẩn bị cho bước tiêm thuốc tê trực tiếp vào vùng PTTM.

pttmkd 3
Kỹ  thuật gây tê mới sẽ giảm 90% cơn đau cho khách hàng

Bước cuối cùng là tiêm sâu vào vùng PTTM, do đã được gây tê các dây thần kinh cảm giác nên khi tiêm thuốc tê ở bước này khách hàng sẽ không còn cảm giác đau khi tiêm nữa, dù mũi tiêm sâu hơn và lượng thuốc tê nhiều hơn. Quá trình tiêm gây tê như vậy sẽ hoàn tất, khách hàng hầu như không cảm thấy đau khi tiêm tê và trong quá trình PTTM thì sẽ không đau. Đặc biệt của phương pháp này là thời gian tê lâu hơn, nên rất ít khi bác sĩ phải tiêm thêm thuốc tê trong quá trình PTTM.

Bác sĩ Dũng chia sẽ “Phương pháp này giúp khách hàng không đau ngay từ khi tiêm gây tê – đây là cơn đau đầu tiên khách hàng cảm nhận được. Với kỹ thuật riêng này thì trong suốt quá trình tiêm tê – PTTM, khách hàng chỉ cảm thấy châm chích một chút thôi, chứ không đau nhói như tưởng tượng của nhiều người”

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ Dũng đã dày công nghiên cứu hơn 3 năm, đến nay những ca PTTM của bác sĩ Dũng đã hạn chế cơn đau của khách hàng rất nhiều. Với kỹ thuật này thì những khách hàng sợ đau nhất cũng có thể chịu được mà không cần phải tiền mê để giảm đau.

Được biết, Thẩm Mỹ Viện BS Nhân là đơn vị đầu tiên tại Tp.Đà Nẵng áp dụng kỹ thuật này. Đây cũng là nơi bác sĩ Dũng cùng người anh đồng nghiệp – Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng và thực hiện hàng ngàn ca PTTM cho khách hàng.

CHỨNG NHẬN Bộ Y Tế Sở Y Tế Đà Nẵng
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi bán cấu trúc
Nâng ngực 3D thẩm mỹ
Cắt mí mini deep
Độn cằm Vline
Trẻ hóa da
Thẩm mỹ vóc dáng
Tạo môi trái tim
Xóa xăm
Tạo má lúm đồng tiền
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
thẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵngthẩm mỹ viện đà nẵng
ƯU ĐÃI
bác sĩ dũng thẩm mỹbacsidung.vn
Gọi điện Messenger Lên đầu Facebook BS Dũng